Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định 04 chương trình đào tạo: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ

Sáng 11/05/2022, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo trình độ đại học, gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ. Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Hội trường A.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Vinh có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại điện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, giảng viên của 04 Khoa có chương trình đánh giá.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Trường Đại học Vinh đã công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo của Trường.

QĐ 451-KTTDBD

QĐ 449-QLTN&MT