Thông báo nộp Chứng chỉ Tiếng Anh để được xét miễn học và quy đổi điểm các học phần Anh văn 1, Anh văn 2 đối với sinh viên Khóa 13

Căn cứ Quyết định số 128/QĐ-TĐHTPHCM ngày 26 tháng 01 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh về việc ban hành quy định các điều kiện miễn học các học phần Anh văn và chuẩn đầu ra Tiếng Anh, Tin học đối với sinh viên đại học hệ chính quy từ khóa 13: Xem Quyết định tại đây

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến toàn thể sinh viên Khóa 13 có nhu cầu được xét miễn học các học phần Anh văn 1, Anh văn 2 về việc nộp Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có) để được xem xét (Xem thông báo tại đây), cụ thể như sau:

1. Thời gian nộp: Từ ngày ra Thông báo đến 17g00 ngày 22/9/2024

2. Phương thức nộp:

Bước 1: Nộp file scan gồm: Đơn đề nghị miễn học và công nhận điểm quy đổi học phần Anh văn (Mẫu theo Phụ lục 1); Chứng chỉ Tiếng Anh (bản gốc) qua  đường link: https://forms.gle/FyLNfdenmv35i43m8 (bằng điện thoại, máy vi tính, laptop,…) hoặc quét mã QR sau:

Lưu ý:

+ Sinh viên phải tham khảo Bảng danh mục chứng chỉ Tiếng Anh được sử dụng để miễn học và quy đổi điểm (Xem tại đây) để quyết định học phần Anh văn nào muốn đề nghị miễn học và công nhận điểm. Sinh viên có thể đề nghị miễn học cả 2 học phần hoặc chỉ miễn học phần Anh văn 1 và đăng ký học học phần Anh văn 2 do không hài lòng với điểm số, nhưng phải quyết định ngay từ khi nộp đơn đề nghị và ghi rõ nguyện vọng trong đơn.

+ Chứng chỉ Tiếng Anh phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp

Bước 2: Trong vòng 01 tháng kể từ ngày nộp qua link, Sinh viên nộp bản giấy gồm: Đơn đề nghị miễn học và công nhận điểm quy đổi học phần Anh văn (Mẫu theo Phụ lục 1); Chứng chỉ Tiếng Anh (bản sao công chứng) tại phòng B104 – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 236B Đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh ).

Mẫu đơn đăng ký xét miễn học và công nhận điểm quy đổi học phần Anh văn: Xem tại đây