Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Căn cứ công văn số 1932/BGDĐT-TTr ngày 26/4/2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Sáng ngày 18/6/2024 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Bình Định gồm 40 cán bộ.

Mở đầu, PSG.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

(Thầy Lê Hoàng Nghiêm phát biểu)

Tại Hội nghị, Cô Lê Thị Phụng – Trưởng phòng KTĐBCL&TTGD trình bày, hướng dẫn Quy chế thi và nghiệp vụ kiểm tra; nhấn mạnh những điểm mới và cần chú ý trong quy chế và hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

(Cô Lê Thị Phụng trình bày)

Cuối buổi Hội nghị Tập huấn, cán bộ thực hiện bài test Nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi tốtnghiệp THPT năm 2024.

(Các cán bộ chụp hình lưu niệm)