Hội thảo “Nâng cao nghiên cứu khoa học phục vụ cộng đồng, đảm bảo chất lượng bên trong Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Ngày 15 tháng 9 năm 2023, tại Hội trường A của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã diễn ra hội thảo “Nâng cao NCKH phục vụ cộng đồng, đảm bảo chất lượng bên trong Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh”.

(Toàn cảnh Hội thảo)

Tham dự có PGS. TS Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng nhà trường, PSG.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các đơn vị liên quan, đại diện các giảng viên trực tiếp giảng dạy từ 12 khoa trực thuộc Trường.

Hội thảo còn có sự tham dự của TS.Võ Đại Nhật – Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TP.HCM.

(PGS.TS Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai mạc Hội thảo)

Tại Hội thảo 09 bài tham luận đã nêu ra nhiều giải pháp thiết thực về công tác Nghiên cứu khoa học và công tác đảm bảo chất lượng bên trong của Nhà trường.

TS. Trần Thanh Tâm
Phó Trưởng Phòng KHCN&QHĐN trình bày tại Hội thảo

ThS. Lê Văn Phùng
Trưởng Phòng Công tác Sinh viên trình bày tại Hội thảo

TS. Võ Đại Nhật
Trưởng Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng
Trường Đại học Bách khoa-ĐHQG TPHCM
Trình bay tham luận tại Hội thảo

PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hà

Trưởng Khoa Môi trường trình bày tham luận
trực tuyến trên Zoom

ThS. Trần Thị Lệ Hoa
Phó Trưởng Phòng KTĐBCL&TTGD trình bày tại Hội thảo

ThS. Lê Thị Phụng
Trưởng Phòng KTĐBCL&TTGD trình bày tại Hội thảo

Thầy Nguyễn Cửu Long Giang
Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện trình bày tại Hội thảo

(PGS.TS Huỳnh Quyền- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận Hội thảo)

Tổ chức Hội thảo này, Trường Đại học Đại học Tài nguyên và Môi trường thành phố Hồ Chí Minh mong muốn nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu của các đại biểu, các giảng viên về hoạt động đảm bảo chất lượng và những góp ý để nâng cao chất lượng của trường, đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế.

(Các đại biểu chụp hình lưu niệm)