Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 06/01/2022 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chât lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (KĐCLGD-ĐHV) phối hợp với trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ Đại học các ngành: Công nghệ Kĩ thuật Môi trường; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Công nghệ Thông tin; Kĩ thuật Trắc địa – Bản đồ.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh,Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐH Vinh, Thư ký Đoàn; TS. Nguyễn Văn Đường – Thành viên thường trực; ThS. Giản Hoàng Anh – Giám sát cùng các thành viên trong đoàn ĐGN.

Về phía Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh có PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng nhà Trường; PGS.TS. Vũ Xuân Cường – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Lãnh đạo các Khoa được đánh giá; Đại diện các phòng chức năng và thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo.

Tại phiên khai mạc, ThS Giản Hoàng Anh -Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã công bố quyết định thành lập Đoàn ĐGN, nêu rõ mục đích của đợt khảo sát chính thức và thống nhất nguyên tắc làm việc và thời gian thực hiện nhiệm vụ của Đoàn.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ThS Nguyễn Đình Huy – Phó giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh đã trân trọng cảm ơn Lãnh đạo nhà Trường đã vì tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học vinh là đơn vị thực hiện đánh giá ngoài đối với 04 chương trình đào tạo của nhà Trường lần này. ThS Nguyễn Đình Huy bày tỏ sự tin tưởng qua đợt khảo sát này Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài sẽ giúp nhà Trường có cái nhìn rõ ràng hơn về thực trạng về 04 chương trình đào tạo của nhà Trường và từ đó có những giải pháp nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo của nhà Trường.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng đoàn đánh giá ngoài với những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng sẽ có những đánh giá công tâm, khách quan và chính xác thực trạng hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Cũng trong buổi lễ khai mạc lãnh đạo khoa của các chương trình đào tạo đang được đánh giá ngoài đã lần lượt trình bày khái quát về khoa, các chương trình đào tạo được đánh giá và quá trình thực hiện hoạt động tự đánh giá.

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 06-10/01/2022). Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, ban, Trung tâm, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan về chương trình đào tạo được kiểm định.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *