Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 28/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh (Trung tâm) và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Hệ thống thông tin, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh.

Tham dự đợt khảo sát, về phía Đoàn ĐGN có TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh; Thành viên Đoàn; TS. Trần Thanh Vũ – Thành viên.

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh PGS.TS. Lê Hoàng Nghiêm cùng các thành viên trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng thành viên của Hội đồng TĐG, đại diện các đơn vị.

Đoàn đã có những bước khảo sát sơ bộ ban đầu để chuẩn bị cho bước khảo sát chính thức như: tham quan cơ sở vật chất; kiểm tra sơ bộ hồ sơ minh chứng; kiểm tra các điều kiện phòng họp, phòng phỏng vấn …

Tại phiên khảo sát, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và có những góp ý với Nhà trường việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo Đoàn Chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm cũng đã thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần cho đợt khảo sát chính thức ĐGN CTĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Huy đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh là đơn vị thực hiện Đánh giá ngoài cho Nhà trường. TS. Nguyễn Đình Huy đánh giá cao sự chuẩn bị của Nhà trường, đặc biệt là đối với báo cáo TĐG, các minh chứng phục vụ ĐGN. Đồng thời, TS mong muốn Nhà trường và các đơn vị tích cực phối hợp, hỗ trợ để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt chương trình khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN CTĐT của Trường. Kết quả khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chất lượng CTĐT là cơ sở giúp cho Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng CTĐT.

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *