Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 29/11/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo (CTĐT) do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 03 CTĐT trình độ đại học gồm: Thủy văn học, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên , Kỹ thuật cấp thoát nước.

Tham dự đợt khảo sát, về phía Đoàn ĐGN có TS. Nguyễn Đình Huy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh; Đại diện các thành viên Đoàn Đánh giá ngoài gồm: TS. Trần Thanh Vũ – Kiểm định viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh, Thành viên thường trực; ThS. Giản Hoàng Anh, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trường Đại học Vinh, Giám sát viên.

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có PGS.TS Huỳnh Quyền,  Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Chương trình đào tạo và các thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, các đơn vị có CTĐT được đánh giá trong đợt khảo sát lần này.

Tại buổi khảo sát, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng, tham quan cơ sở vật chất nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Sau các nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá 03 CTĐT. Bên cạnh đó, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về nguyên tắc làm việc; kế hoạch của đợt khảo sát chính thức; các tài liệu, minh chứng cần bổ sung; thành phần và số lượng các đối tượng phỏng vấn; địa điểm cần quan sát, kiểm tra; công tác hậu cần phục vụ cho đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 03 đến 06/12/2023.