Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 Chương trình đào tạo giai đoạn 2017-2022 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 07/10/2023, tại buổi Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm học 2022-2023, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đồng thời long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 03 chương trình đào tạo trình độ đại học giai đoạn 2017-2022, gồm các ngành: Hệ thống thông tin, Quản lý đất đai, Quản trị kinh doanh. Buổi lễ được tổ chức tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục.

(TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh)

Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Xuân Cường – Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng Trường, PGS. TS. Lê Hoàng Nghiêm – Phó Hiệu trưởng Trường; cùng Lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường.

(PGS. TS. Huỳnh Quyền – Hiệu trưởng phát biểu tại Buổi Lễ)

Tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Phụng – Trưởng Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục đã công bố Quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho trình độ đại học các ngành Hệ thống thông tin, Quán lý đất đai, Quản trị kinh doanh cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM.

(ThS. Lê Thị Phụng – Trưởng Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục công bố Quyết đinh)

Quyết định cấp Giấp chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Ngành Hệ thống thông tin

Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Ngành Quản lý đất đai

Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Ngành Quản trị kinh doanh

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Huy – Phó giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 03 chương trình đào tạo của Trường.

(TS. Nguyễn Đình Huy – Phó giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 03 CTĐT)