Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 03 Chương trình đào tạo giai đoạn 2018-2023 của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 20/4/2024, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học giai đoạn 2018-2023, gồm các ngành: Thủy văn học, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên, Kỹ thuật cấp thoát nước.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Xuân Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Huỳnh Quyền– Hiệu trưởng trường ; PGS. TS Lê Hoàng Nghiêm- P. Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động và học viên, sinh viên Nhà trường.

(Toàn cảnh buổi Lễ)

Tại buổi lễ, ThS. Trần Thị Lệ Hoa – Phó Trưởng Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục đã công bố Quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo cho trình độ đại học cho Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh các ngành:

– Thủy văn học

– Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

– Kỹ thuật cấp thoát nước

(ThS. Trần Thị Lệ Hoa – Phó Trưởng Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục công bố Quyết định)

Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Ngành Thủy văn học

Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Ngành Kỹ thuật cấp thoát nước

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Xuân Cường và PGS.TS. Huỳnh Quyền đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 03 chương trình đào tạo của Trường.

TNMT HCM. Thuy van hoc

TNMT HCM. Kinh te tai nguyen thien nhien

TNMT HCM. Cap thoat nuoc

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã có 10 CTĐT đạt Chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo:

– Công nghệ kỹ thuật môi trường

– Quản lý tài nguyên và môi trường

– Công nghệ thông tin

– Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ

– Hệ thống thông tin

– Quản trị kinh doanh

– Quản lý đất đai

– Thủy văn học