Thông báo về việc nhận chứng chỉ/chứng nhận Anh văn, Tin học để xét chuẩn đầu ra các Khóa 08 (đợt 2) trở về trước

Phòng KTĐBCL&TTGD thông báo đến toàn thể sinh viên các Khóa 08 (đợt 2) trở về trước về việc nhận chứng chỉ/chứng nhận Anh văn, Tin học chuẩn đầu ra để xét tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian: Từ thời điểm ra thông báo đến trước 17 giờ 00 ngày 20/11/2023
  2. Cách thức nộp:
    – Sinh viên nộp chứng chỉ/chứng nhận Anh văn, Tin học qua đường link sau: https://forms.gle/1SW744F4WQeWbtNH8 (bằng điện thoại, máy vi tính, laptop,…)
    – Hoặc quét mã QR sau:

Lưu ý:

– Sinh viên chưa có chứng chỉ/chứng nhận Anh văn và Tin học bản chính có thể nộp Giấy xác nhận tạm thời (theo Mục số 2)

– Sau khi có bản chính chứng chỉ/chứng nhận Anh văn, Tin học sinh viên nộp bổ sung tại Phòng KTĐBCL&TTGD qua email: ktdbcl.ttgd@hcmunre.edu.vn

Mọi thắc mắc liên hệ email: ktdbcl.ttgd@hcmunre.edu.vn

Xem Thông báo tại đây