Thông báo về việc nộp chứng chỉ/chứng nhận Tiếng Anh và Tin học (Đợt 2/2022) để xét chuẩn đầu ra của sinh viên đại học chính quy các Khóa 07 trở về trước

Thực hiện quy định Chuẩn đầu ra Tin học và Tiếng Anh đối với sinh viên đại học hệ chính quy, Nhà trường thông báo đến sinh viên đại học chính quy các Khóa 07 trở về trước nộp chứng chỉ/chứng nhận Tin học và Tiếng Anh (Đợt 2/2022) để xét chuẩn đầu ra như sau:

  1. QUY ĐỊNH VỀ CHUẨN ĐẦU RA
  2. Các khóa 06 trở về trước

Sinh viên đại học các Khóa 06 trở về trước chưa tốt nghiệp được áp dụng chuẩn đầu ra Tin học và Tiếng Anh theo quy định của mỗi khóa và thực hiện nộp chứng chỉ trực tuyến theo hướng dẫn tại Thông báo này.

  1. Khóa 07
  2. Tin học

– Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản/Nâng cao do các đơn vị có thẩm quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ (theo Thông báo số 297/TB-QLCL ngày 25/3/2022).

– Chứng chỉ MOS (các kỹ năng Word, Excel, Powerpoint từ 700 điểm trở lên).

  1. Tiếng Anh

– Giấy chứng nhận Tiếng Anh TOEIC nội bộ từ 450 điểm trở lên do Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh cấp.

– Chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC quốc tế còn thời hạn từ 450 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương (TOEFL PBT 450, TOEFL CBT 133, TOEFL iBT 45, IELTS 4.5,…).

  1. CÁC BƯỚC NỘP CHỨNG CHỈ/CHỨNG NHẬN TIN HỌC, TIẾNG ANH

Bước 1:

Đăng nhập vào đường link: https://forms.gle/a1tNjxdGSzCDiCXS6 (bằng điện thoại, máy vi tính, laptop,…).

Bước 2:

– Điền thông tin cá nhân và trả lời khảo sát đánh giá khóa học (Phần A, B).

– Điền đầy đủ thông tin, tải file ảnh chụp (hoặc scan) của chứng chỉ/chứng nhận Tiếng Anh và Tin học BẢN GỐC (Phần C).

Bước 3:

Sau khi hoàn tất đầy đủ, chính xác các câu hỏi tại Biểu mẫu trên, sinh viên sẽ nhận được một email phản hồi – là bản sao tất cả các câu trả lời đã nhập. Sinh viên kiểm tra lại một lần nữa các thông tin đã nhập, nếu có sai sót thì điền lại Biểu mẫu.

vLưu ý:

– Các file ảnh chứng chỉ/chứng nhận được tải lên dạng *jpg hoặc *pdf có dung lượng dưới 100MB;

– Sinh viên đại học hệ chính quy thuộc Khoa Hệ thống thông tin và Viễn thám được miễn chứng chỉ Tin học.

III.  THỜI HẠN NỘP

Sau 17h00 ngày 22/5/2022, Phòng KTĐBCL&TTGD sẽ ngừng việc nhận chứng chỉ/chứng nhận Tin học và Tiếng Anh (Đợt 2/2022) để xét chuẩn đầu ra bằng tất cả các hình thức cho đến khi có Thông báo mới.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 3991 1835

280 TB nộp CC tin học và tiếng Anh đợt 2 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *