Thư mời tham dự hội thảo “Xây dựng mạng lưới kết nối các đơn vị thực hiện dự án được tài trợ bởi Erasmus”

Nhằm tăng cường sự kết nối giữa các đơn vị trong cả nước đã và đang thực hiện dự án dưới sự tài trợ của Erasmus, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM sẽ đăng cai tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Xây dựng mạng lưới kết nối các đơn vị thực hiện dự án được tài trợ bởi Erasmus”.

Mục đích của hội thảo:
– Tăng cường sự kết nối giữa các đơn vị trong cả nước đã và đang thực hiện dự án dưới sự tài trợ của Erasmus.
– Trao đổi, chia sẻ nội dung của các dự án được tài trợ từ Erasmus đã và đang thực hiện cũng như những kết quả, hiệu quả của dự án mang lại cho đơn vị và xã hội.
–  Xây dựng mạng lưới liên kết các đơn vị tham gia dự án dưới sự bảo trợ của Erasmus.
– Hưởng ứng ngày Erasmus day 2020 – ngày hội quốc tế Erasmus. Đây cũng là một trong những kênh truyền thông của  đơn vị nhận tài trợ từ Erasmus với  mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, hiệu quả của dự án thông qua website truyền thông quốc tế #Erasmusday và phục vụ báo cáo EACEA định kỳ.

Nội dung thảo luận:
– Trao đổi, chia sẻ nội dung thực hiện từ các dự án được tài trợ từ Erasmus
– Quá trình triển khai thực hiện, khả năng kết nối các đơn vị thành viên
– Hiệu quả mang lại của dự án
– Đề xuất hướng liên kết, hợp tác trong tương lai

Thời gian, hình thức và địa điểm:
– Thời gian dự kiến:
 7:30 – 12:00 giờ ngày 16 tháng 10 năm 2020.
– Hình thức tổ chức: hai hình thức (i) Trực tuyến cho các đơn vị không tiện di chuyển, thông qua phần mềm online của trường. (ii) Trực tiếp cho các đơn vị  tự túc kinh phí đi lại.
– Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM

Sản phẩm của hội thảo dự kiến:
– Các nội dung báo cáo của các đơn vị tham dự sẽ được Ban tổ chức tập hợp, biên tập lại thành kỷ yếu  hội thảo. Kỷ yếu này sẽ được đăng trên website truyền thông quốc tế #Erasmusday và các website của trường, viện tham dự hội thảo.

Để hội thảo “Xây dựng mạng lưới kết nối các đơn vị thực hiện dự án được tài trợ bởi Erasmus” được chuẩn bị chu đáo, rất mong Quý đơn vị điền vào phiếu đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm tại đây    Xem chi tiết >>

Thời gian BTC nhận phiếu đăng ký tham dự hội thảo từ ngày ra thông báo đến 17:00 giờ ngày 12/10/2020.

Địa chỉ Email nhận phiếu đăng ký tham dự hội thảo: qltnbienhaidao@hcmunre.edu.vn

Mọi thông tin liên quan đến hội thảo, vui lòng liên hệ Ban tổ chức: 028-39914492; di động: 0936854385. Email: qltnbienhaidao@hcmunre.edu.vn.

Trân trọng cảm ơn./.

BTC Hội thảo